Xin chào bác sĩ, Chau nha chau bi noi nhung not nhu nay o vung kin .thi nen dung nhung thuoc gi a .chau cam on .chau cung cho chau uong thuoc mat gan tinh phong roi nhung ko do
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: nổi những ban đỏ này có thể là do tình trạng dị ứng, không cần phải điều trị gì đặc hiệu, chỉ cần giữ vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ, và theo dõi những nốt này, nếu lan rộng ra, ngứa, hay chảy mủ, sốt, bạn nên đưa bé đi khám tại các cơ sở da liễu uy tín, xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bé nhà bạn nhanh hồi phục !