Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 32 tuổi vừa mới kết hôn trước đây khi quan hệ vẫn bình thường nhưng gần đây dương vật mắc tình trạng trên bảo dưới không nghe. Bác sĩ có thể tư vấn hướng dẫn cho cháu cách điều trị và loại thuốc hỗ trợ khả năng cương cứng được không ạ. Cháu xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào cháu, Với tình trạng của cháu thì cháu nên xem xét lại vấn đề có áp lực gì? (trong công việc,sinh hoạt, ...) Xem lại vấn đề tình cảm, tâm lý giữa hai vợ chồng. Kết hợp kiểm tra lại tình trạng sức khỏe xem có mắc những bệnh gì không. Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường tập thể dục thể thao để nâng cao về thể lực. Đây là những vấn đề chính cháu phải tìm cách giải quyết, vì nó ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của cháu và ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh hoạt vợ chồng của cháu. Với lứa tuổi của cháu và tính trạng mới kết hôn thì không nên lạm dụng thuốc hổ trợ cường dương. Chúc cháu sớm đạt kết quả như mong muốn!