Chào bác sĩ ! Em 27 tuổi chưa lập gia đình .em ra huyết trắng hơi nhiều và màu hơi đục ngoài ra thì không có các triệu chứng gì khác. Xin hỏi bác sĩ như vậy có ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý hoặc khả năng thụ thai khi sau này em lập gia đình không ạh. Vì em ngại đến phòng khám nên xin bác sĩ tư vấn thêm ạh. Xin cám ơn bác sĩ !!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: trường hợp của bạn có thể là do nhiễm nấm âm đạo, là bệnh mà hầu như hơn 95% người phụ nữ trong đời đều mắc phải 1 lần, bạn nên đi khám phụ khoa để BS khám và xét nghiệm nếu là nấm thì chỉ cần bôi thuốc là sẽ hết trong vòng 3-5 ngày, và không để lại di chứng gì. Thân chào bạn.