Cách đây 2 tháng cô em có dấu hiệu mệt nặng ngực. Thấy vậy cô e đi đo điện tim thì được chẩn đoán là tim co thiếu máu và co dấu hiệu rung nhĩ. Mấy hôm nay uống thuốc bác sĩ kê đơn thì huyết áp vẫn còn 140/80 kèm theo chóng mặt nhiều và nhức đầu. Vậy cho e hỏi tình trạng rung nhĩ đó co xay ra không? Vì bác sĩ chỉ nói co dấu hiệu chứ chưa chắc chắc.? nó có ảnh hưởng gì k ?
Trả lời:
Chao em. BS đã đọc câu hỏi, và BS cũng là chuyên khoa tim mạch, thế nên em hãy chụp điện tim và gửi lại cho BS để BS xem và tư vấn chính xác hơn cho em. Thân mến