Xin chào bác sĩ, mẹ tôi bị Đái Tháo Đường, ngoài ra còn bị nhịp tim đập nhanh, hiện Đái Tháo Đường bình thường do ăn kiêng và uống thuốc. Gia đình muốn đưa mẹ tôi đi khám tim xem nguyên nhân tại sao. Nhờ Bác sĩ tư vấn nên khám ở viên Tim hay viện chuyên khoa khác như Bạch Mai.
Trả lời:
Chào chị, Chị và gia đình quan tâm đến sức khỏe của bà như vậy là rất tốt. Lớn tuổi, đái tháo đường là yêu tố nguy cơ cao của bệnh lý tim mạch. Gia đình nên đưa bà đi khám ở trung tâm tim mạch có uy tín để có đánh giá chính xác về bệnh tình của bà. Có thể đưa bà đến viện tim hoặc BV Bạch Mai đều được. Trân trọng.