Xin chào bác sĩ, Em mới tuột bao quy đầu thì em thấy quy đầu có màu hơi tím và đụng nhẹ vào thấy hơi tê tê cho em hỏi là bây giờ em phải làm gì ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Màu tím ( xanh ) là màu của mạch máu, và cảm giác đó là bình thường khi đụng chạm vào chỗ nhạy cảm trên, nếu không có triệu chứng tiểu khó, tiểu gắt buốt thì em không cần đi khám gì. Thân chào em.