Xin chào bác sĩ, Em laf nam 23 và quan hệ tình cảm an toàn. Em bị nổi ngứa ở vùng đùi và 2 bên bẹn, có vẩy xung quanh ở trong da cứng khô và hay bị ngứa có khi nổi hột. Mới đầu em nghĩ mình bị rôm sẩy nên thường xuyên vệ sinh bằng nước sạch lau khô và sau có dùng phần johnson baby nhưng vẫn không hết. Vì chỗ nhạy cảm nên em ngại đi khám nên tình trạng đã kéo dài 2 tháng mà không có dấu hiệu thuyên giảm. Xin bác sĩ cho em biết em đang bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mô tả thì bạn bị nấm vùng bẹn Nên vệ sinh sạch sẽ, lau khô Bôi thuốc ketoconazole nhé. Thân mến