Truoc day em hay bi dau da day nhung gio cung bot roi. Hien tai em bi tri cap do 1 do bi tao bon lau ngay. Em muon hoi em co the uong cumargold de chua dau da day va tao bon khong a? Cam on Bs.
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và Cumargold về nguyên tắc vẫn là thực phâm chức năng chứ không phải là thuốc điều trị, có tác dụng hỗ trợ về mặt tiêu hóa ở những bệnh nhân bệnh lý viêm dạ dày, còn hỗ trợ táo bón thì chưa ghi nhận gì về việc này. Nên nếu uống thì cũng chỉ có tác dụng hạn chế những cơn đau dạ dày của bạn. THân mến.