Xin chào bác sĩ, tôi có uông môt it cà phê vào buôi tôi và nó lam tôi thức đên hơn 3h sang. Thành ra ngày hôm sau tôi luôn ở trong trạng thái mệt mỏi. Bac sỹ có biêt cach nao giup làm giảm sự mêt moi không? T nên ăn uống hay làm thế nào để lấy lấy lai năng lượng làm việc một cách nhanh nhất?
Trả lời:
Chào cháu! Tốt nhất ở lứa tuổi của cháu không nên sử dụng cà phê, càng không nên sử dụng cà phê vào buổi tối. Cháu nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, ăn đủ chất đạm và tinh bột kèm theo tập thể dục thường xuyên tăng cường sức khỏe, uống sữa mỗi ngày. Cháu có thể uống một viên "Homtamin Ginseng" vào buổi sáng để cảm thấy tinh thần thoải mái, bổ sung năng lượng tràn trề để không còn cảm thấy mệt mỏi. Chúc cháu vui khỏe !