Xin chào bác sĩ, Em nam, 23 tuổi, khoảng tuần trước em có cảm giác ngứa ở vùng kín, hôm nay sau khi đi làm về em có kiêm tra thì phát hiện có rận mu, khoảng 3,4 con. Giờ em phải làm sao đê bot ngứa, em sẽ đi khám vào ngày mai. Cho em hoi làm thế nào đê trị tận gốc rận mu đây ạ ?!
Trả lời:
Chào em. Dùng 1 số thuốc chống dị ứng như citirizin, clopheniramin sẽ giảm ngứa. Tất cả các loại kí sinh trùng như ve mò, chấy, rận đều bị chết dưới tác dụng của xà bông. Em cắt ngắn lông mu, tắm rửa mỗi ngày có dùng các loại sữa tắm thông thường là rận sẽ chết hết. Thân ái.