Xin chào bác sĩ, Dạo này em làm khoá luận nên ngồi mấy tín liên tục và thiếu ngủ, nên mắt em cảm thấy mỏi và khó chịu. Em nghe nói thời tiết nóng còn làm cho mắt dễ bị khô. Em muốn tìm một số loại thuốc bổ mắt để giúp mắt khoẻ. Bác sĩ tư vấn giúp em một số loại thuốc nha. Em cảm ơn
Trả lời:
Bạn có thể uống dầu cá 1 viên/ ngày, rửa mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý.