Xin chào bác sĩ, Em xin chào bác sĩ.Em muốn hỏi bác sĩ là em và bạn gái quan hệ xong,sau 8tiếng bạn em uống thuốc ngừa thai loại 1viên 120h,sau 3 ngày em và bạn ấy quan hệ lần thứ 2 mà không uống thuốc vì sợ có hại.Cả 2 lần em "xuất tinh" bên trong.Em không biết bạn ấy có thai khôg.Em mong bác sĩ giúp em.Em cảm ơn
Trả lời:
Chào ban, viên thuốc đầu tiên bạn uống chỉ có tác dụng cho lần quan hệ đó thoi. Lần thứ 2 bạn quan hệ lại xuất tinh trong âm đạo thì nguy cơ có thai cao nếu đúng vào ngày trứng rụng( giữa chu kì) bạn nhé