Xin chào bác sĩ,tôi đang bị nỗi mụn dưới da sau nhiều ngày thì thành mụn có mũ tôi phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: mụn dưới da và mụn mủ nhiều sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, và cần phải được soi da và điều trị kháng sinh cần thiết, bên cạnh đó da của bạn có thể là da nhờn nên cần phải uống thuốc chống bài tiết mồ hôi, bổ sung vitamin C. Thế nên tốt nhất khi đã có mụn mủ thì bạn nên đi khám BS da liễu dể được soi da và điều trị hiệu quả, nếu không sẽ dễ dẫn đến sẹo thâm và ảnh hưởng đến thẫm mỹ. Thân mến.