Xin chào bác sĩ,tối hôm qua cháu vừa bị đánh bằng chìa khoá xe máy lên xau gáy tầm 5 6 lỗ và chảy rất nhiều máu nhưng không phải vá h cháu phải làm j để bớt xưng đau và không để lại xẹo ạ
Trả lời:
Chào cháu! Trước tiên, cháu phải sát trùng vết thương bằng cồn 90 độ. Cẩn thận nhất cháu nên uống thêm thuốc chống viêm "anpha chymotrypsine" để tan máu bầm và chống xưng đau. Sau khi lành, cháu có thể dùng kem bôi Dermatix Ultra để lành vết thương và không để lại sẹo. Thân mến!