Xin chào bác sĩ,e mới sạch kinh 2 ngày và cảm giác hơi lăn tăn ngứa bên ngoài mép âm đạo và soi thấy có chút dịch trắng như hình chảy ra, ko có mùi hôi, e rất sạch sẽ,thay băng về sinh thường xuyên trong quá trình hành kinh và rửa dung dịch Dạ Hương,liệu như thế này có phải đã bị viêm hay nấm ngứa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn: Qua hình ảnh và miêu tả của bạn thì bs nghĩ bạn bị nấm âm đạo.vì trong quá trình kinh nguyệt,sẽ thường xuyên mang băng vệ sinh + với môi trường ẩm ướt kèm việc dùng dạ hương nhiều lần (làm mất đi lợi khuẩn của âm đaọ) đó là những điều kiện để nấm phát triển. Bạn nên đến khám chỗ bác sỹ sản phụ khoa để người ta soi cho bạn, chẩn đoán chính xác sẽ điều trị cho bạn. Chúc bạn sống khỏe.