Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ. Em nghe một số ng truyền lại là sau khi hết kinh 7 ngày và trước kì kinh tiếp theo 7 ngày nếu sảy ra quan hệ vk, ck thì không có thai là đúng hay sai. Em xin cám ơn.....
Trả lời:
Khả năng mang thai thấp khi quan hệ trong tuần đầu sau có kinh và 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo, tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như lượng hormon của chu kỳ đó, yếu tố stress căng thẳng tâm lý.. Mà vẫn có thể có thai.