Xin chào bác sĩ, e là nữ,22t. Gần đây e có triệu chứng ở vùng nách: nóng, thỉnh thoảng nóng quá gây ngứa. Rất khó chịu. Bác sĩ cho e biết e có thể bị bệnh gì được ko??
Trả lời:
chào bạn: cũng như bạn biết,hiện tại thời tiết đang rất nóng. sẽ tăng tiết nhiều mồ hôi,vùng nách là vùng khá kín kèm với mồ hôi ẩm ướt là điều kiện vi khuẩn và 1 số loại nấm phát triển sẽ gây triệu chứng ngứa ngáy khó chịu. theo tôi bạn nên vệ sinh sạch sẽ,mặc áo thoáng mát. nếu triệu chứng ngứa còn kéo dài,khó chịu thì bạn nên đến gặp Bác sĩ da liệu để khám và chẩn đoán xác định bạn nhé.thân ái chào bạn.