Xin chào bác sĩ, Chong toi bi dau bung di ngoai lien tuc .da di kham va bs cho biet chong toi bi nhiem khuan duong ruot .vay cho toi hoi bs toi nen cho chong toi an uong nhung ji .va bi vay nguyen nhan vi sao ah
Trả lời:
Chào bạn, chồng bạn bị nhiễm khuẩn tiêu hoá, có thể đã ăn phải thức ăn không đảm bảo vệ sinh, như đồ ăn sống, hay ăn phải có dư lượng hoá chất thực phẩm...bạn cần cho chồng bạn ăn những chất dễ tiêu hoá, đồ ăn mềm, lỏng và quan trọng là phải được nấu chín, bát dũa ăn cần rửa sạch, có thể tráng nước sôi trước khi dùng, đồng thời tay người nấu phải được rửa tay xà phòng trước khi chế biến