Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi địa chỉ khám phụ khoa đảm bảo, an toàn và khám chuẩn ở hà nội. Chi phí khám phụ khoa 1 lần khoảng bao nhiêu ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Chào bạn, bạn có thể khám tại các cơ sở y tế của nhà nước gần nhà hay thuộc trung ương thành phố nhé. Edoctor không cung cấp địa chỉ các phòng khám tư nhân bạn nhé. Chi phí khám thì tuỳ tình trạng của bạn như thế nào, bác sĩ sẽ thăm khám và sẽ cho làm các xét nghiệm thêm nếu cần thiết. Thân.