Xin chào bác sĩ, Tôi cảm thấy bị dài và hẹp bao quy đầu, khó chịu khi cương cứng. Vậy phải làm thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu thường có biểu hiện tiểu khó, phải rặn làm phồng bao quy đầu, tia tiểu bắn xa Nếu không được điều trị kịp thời sẽ tích tụ các chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu đọng ở nếp da quy đầu. Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm đường tiết niệu, có thể ảnh hưởng và gây nhiều biến chứng không tốt tới thận. Về điều trị, nếu như hẹp bao quy đầu không có biến chứng thì cho dù lứa tuổi nào cũng nên bắt đầu bằng điều trị bảo tồn không phẫu thuật trước bao gồm nong bao quy đầu và bôi thuốc. Trường hợp thất bại với điều trị bảo tồn thì mới cần tới điều trị phẫu thuật. Bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế nam khoa uy tín để được tư vấn và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!