Xin chào bác sĩ, mẹ em không biết tại sao lại nổi như thế này, rất ngứa ạ. Mong nhận được sự hỗ trợ của bác sĩ
Trả lời:
Bạn có thể gởi lại hình ảnh minh họa nhé - Ngứa có thể là biểu hiện của sự dị ứng nhưng nếu nặng có thể gây khó thở và suy hô hấp dẫn đến tử vong bạn nhé ! Nên nếu ngứa nhiều và mệt bạn nên đến cơ sở y tế khám để được điều trị thích hợp nhé !