Xin chào bác sĩ, em bị sốt virut đến hôm nay là em ngừng sốt nhưng sao đầu vẫn nặng và ho vẫn rất nhiều ạ!!!
Trả lời:
Phải đến khám ngay tại trung tâm y tế khi có các dấu hiệu sau: Sốt cao trên 38,5 độ C, đặc biệt là trên 39 độ C mà dùng thuốc hạ sốt không đáp ứng; lơ mơ, li bì, ngủ nhiều, xuất hiện co giật, đau đầu liên tục, tăng dần; buồn nôn, nôn khan nhiều lần, sốt kéo dài trên 5 ngày. Nếu triệu chứng ho không giảm phải uống kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.