Xin chào bác sĩ, Em la Nam năm nay em 24t. Biểu hiện bệnh của em là khó tiểu. Em đi tiểu phải mất vài phút rồng ra. Làm như nước tiểu không ra được vậy. Biểu hiện của em có từ nhỏ. Mà lúc nhỏ chỉ nghĩ là cơ thể nồng nhiệt nên khó tiểu. Mà càng lớn lên càng khó tiểu với có đâu vùng bụng dưới đi tiểu nhiều. Em có đi khám bác sĩ o bệnh viện. Bac sĩ nói em bị viêm bàng quang. Mà em uống thuốc chỉ thấy bớt tiểu và bớt đâu vùng bụng dưới. Con việc khó tiểu vẫn còn. Em xin bác sĩ tư vấn cho em.
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp bệnh của bạn hơi khó, bạn nên đến khám ở chuyên khoa tiết niệu bệnh viện Chợ Rẫy hoặc BV Bình Dân để có chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp. Nhiều khả năng nguyên nhân ở bàng quang (viêm bàng quang) hoặc có thể do tiền liệt tuyến, niệu đạo, sỏi nhỏ... Trân trọng.