Xin chào bác sĩ, 1 bên tay tự nhiên có một cái cục hay cái u gì đó, cũng chả biết nó là gì nữa, tay hoàn toàn chưa bị gãy bao giờ, vậy cho tôi hỏi tay tôi bị làm sao ?
Trả lời:
Chào bạn! Cần trao đổi thêm với bạn một số thông tin sau: - Tay bạn bị như vậy lâu chưa? Nó có to dần không? (nhanh, chậm ra sao). Khi sờ nó có liên tục với xương? Nó di động được hay cố định? Cứng mềm ra sao? - Có gây đau nhức, ảnh hưởng sinh hoạt cho bạn không? - Bạn có bất kỳ khó chịu nào khác trong người không? Việc tư vấn cho bạn sẽ tốt hơn nếu bạn cung cấp nhiều thông tin và được khám trực tiếp. Nếu có điều kiện bạn nên đến cơ sở y tế để được tìm nguyên nhân hoặc gửi thêm thông tin đến Edoctor để cùng trao đổi!