Xin chào bác sĩ, Em bị mọc mụn ở mang tai như trong ảnh, 3 hôm rồi, mụn hơi cứng, ấn mạnh vào thì đau, e có lay lay thì chảy nước trong và có ít máu chảy ra. Đây là mụn trứng cá hay em bị viêm? Xin nhờ bác sĩ tư vấn, em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, HÌnh ảnh em cung cấp có khả năng là em bị nhọt ở vành tai. Em nên đến khoa da liễu để được khám và điều trị tốt nhất. Không nên nặn mụn để tránh những biến chứng nghiêm trọng có thể dẫn đến viêm sụn vành tai. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!