Xin chào bác sĩ, bs cho e hỏi con e 7m14d, cháu bị sốt 2 ngày nay thường từ 28*5 đổ lại, đi ngoài hoa cà hoa cải 5 hôm nay, cứ sốt là cháu bị tím hết cả chân tay, ở nhà nghi là cháu sốt vs đi tướt là mọc răng, bs cho e hỏi cháu tím chân tay là bị sao vs ạ?
Trả lời:
Bạn nên cho con đi khám nhé, tím tay chân có phải là xuất huyết hay không? Bs nhi sẽ khám và chẩn đoán cụ thể