Xin chào bác sĩ, Theo tư vấn của bs em mới mua 1 hộp sữa rửa mặt,1 hộp kem lột mụn cám và 1 hộp thoa mờ sẹo lõm. Giờ em muốn hỏi bs là nên dùng kết hợp như thế nào cho hợp lý ạ để khỏi phải gặp các tương tác không mong muốn,mong bs tư vấn sớm giúp em
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da Liễu để được thăm khám trực tiếp, tư vấn và điều trị, Không nên tự mua và sử dụng khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé. Thân.