Xin chào bác sĩ, Cho hỏi bác sĩ cách cai thuốc lá hiệu quả nhất mà không bị cơn thèm thuốc ạ cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Cách cai thuốc hiệu quả nhất là ý chí của em, em phải quyết tâm bỏ hút thuốc lá, các phương pháp khác chỉ là hỗ trợ thêm như dùng các loại thuốc có chứa nicotin để đảm bảo lượng nicotin mà cơ thể vốn đã quen đê giúp giảm cảm giác thèm thuốc.