Chao bác si em 28 tuổi cách day 4 ngay em co quan he voi gai mai dam vi say nen em ko di bao ve hom sau em thay nguoi met moi bo Phan sd dau va di tiểu rát xin hoi bác si em co bi nhiễm HIV ko em can on
Trả lời:
Chào bạn! - Rất đồng cảm với lo lắng của bạn - Việc bạn không dùng biện pháp an toàn là rất không tốt. Tuy nhiên, khả năng nhiễm HIV từ người phối ngẫu (nếu người đó đã đc xác định là nhiễm HIV) là rất thấp (<1%/ 1 lần). - Thời gian cửa sổ của phơi nhiễm HIV khoảng 3 tháng, nên những triệu chứng hiện tại của bạn không nói lên là bạn có nhiễm HIV hay không, mà có thể chỉ đơn thuần là tổn thương và nhiễm trùng đường niệu - dục - Để được tư vấn tốt hơn về nhiễm HIV sau quan hệ tình dục không an toàn, bạn có thể đến các trung tâm (chân trời mới, trung tâm Y tế dự phòng địa phương). Các trung tâm sẽ đảm bảo giữ kín thông tin cho bạn THÂN!