Xin chào bác sĩ, Xin bác sĩ chỉ tôi cách điều trị hôi mồm thơi thở có mùi dù rằng tôi vệ sinh răng miệng sạch sẽ ạ ! Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn: Hôi miệng ngoài lí do vệ sinh răng miệng không tốt thì nó còn do bệnh của hệ tiêu hóa. Nếu. Không phải nguyên nhân của răng miệng thì sẽ gặp ở những người có bộ máy tiêu hóa không tốt. Bạn nên xem lại phải không để điều trị nguồn gốc bệnh. Còn nếu ko fai nguyên nhân đó, bạn nên gặp Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt để xác định nguyên nhân nhé. Chúc bạn vui.