Xin chào bác sĩ, Toi bị xương mắc ở họng đã lâu khi nuốn có cảm giác vướng bóp nhẹ thì thấy đau nhói có bi áp xe ko ah.nêu chữa cái này thi o đồng nai hoặc sài gòn co chữa dc ko và chũa thì hết bao nhiêu tiền ah.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn khả năng hiện tại là xương chưa gắp ra được gây đau và nếu để lâu sẽ thành ổ áp xe rất nguy hiểm. Vì vậy bạn nên đến ngay chuyên khoa Tai Mũi Họng , các bác sỹ sẽ soi và gắp xương cho bạn. Chi phí tùy vào cơ sở điều trị và không tốn kém nhiều nên bạn đừng quá lo ngại. Gắp xương là một thủ thuật rất đơn giản bạn có thể đến gắp tại khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện nào cũng được. Thân mến.