Xin chào bác sĩ. Trả là bụng tôi to, nhiều mỡ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Nhưng vì công việc nên chuyện tránh rượu bia rất khó. Vậy tôi sử dụng gel giảm mỡ bụng và tập thể dục ép mỡ liệu có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ k. Nếu sử dụng gel giảm mỡ thì dùng loại nào tốt. Cảm ơn bác sĩ !!!
Trả lời:
Chào em. Em gửi thêm thông tin về chiều cao, cân nặng, chỉ số 3 vòng. BS sẽ tính toán tỉ lệ BMI với chỉ số vòng bụng để có cái nhìn chung nhất về cơ thể. Giảm cân được hay không cần tính toán giữa năng lượng nhập vào mỗi ngày và năng lượng tiêu hao để đưa ra phương án giảm cân phù hợp. Khuyến cáo không dùng bất kì loại thuốc nào để giảm cân. Thân ái.