Xin chào bác sĩ, Dạ cháu là nam 15tuổi Cháu có nghi mình bị hôi miệng nên có lên mạng để xem cách ktra Đầu tiên cháu hà hơi rồi ngửi nhưng k nghe mùi Còn khi cháu liếm vào lòg bàn tay thì có mùi Vậy là cháu bị hôi miệng hay là do nước bọt có mùi ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Để xác định mình có các triệu chứng của hôi miệng hay không có thể dựa vào những người xung quanh , hay tự kiểm tra .Bạn có thể hỏi người thân hay bạn bè của mình khi nói chuyện có mùi hơi thở hay không, nếu họ xác nhận thì có thể bạn có vân đề về hôi miệng thật sự, còn tự kiểm tra có thể không chính xác do cơ thể thích nghi với mùi của minh nên rất khó xác định. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !