Xin chào bác sĩ, chồng e bị màu gà thì cách chữa trị ntn bsi
Trả lời:
Chào em Sui mào gà là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, chúng gây ra các triệu chứng như nỗi mụn cóc, mụn thịt ở cơ quan sinh dục, hay ở các bộ phận khác như mắt, miệng, hậu môn…với tốc độ nhanh Viêc điều tri tùy theo mức đô tổn thương của bênh Em nên đưa chồng đến chuyên khoa da liễu để đươc chữa tri kip thời Thân mến