Xin chào bác sĩ, Tôi đang chạy thận 1 tuần 3 lần, đựơc gần 1 năm, cho hỏi chi phí ghép thận, với bảo hiểm đựơc thanh toán thế nào, tôi chạy thận, nên tiểu rất ít, hầu như là không tiểu được, có thì chỉ nhiễu giọt.
Trả lời:
Chào bạn! "Bảo hiểm y tế đã có thể đảm đương 80% chi phí trong ghép thận (trước và sau ghép). Ở bệnh viện Chợ Rẫy có gần 50% bệnh nhân ghép thận được bảo hiểm y tế chi trả" PGS.TS TRẦN NGỌC SINH