Xin chào bác si, Hom nay em benh,theo chu ki thi den ngay 12/6 em bi kinh, nhung ngay nay em to chuc dam cuoi. Em co the uong thuoc hay dung cach nao khong anh huong den suc khoe ma co the dieu chinh ngay benh aom hoac tre hon duoc ko a ? Xin cam on bac si
Trả lời:
Chào em. Nhưng quan trọng là chu ki kinh của em có đều không, chu kì này dài bao nhiêu ngày? Nếu là vào từ ngày 1-3 ngày đầu sau khi sạch kinh thì có thể dùng thuốc ngừa thai để điều chỉnh độ dài của chu kì kinh. Em sẽ tránh được hành kinh ngày 12-6. Thân ái.