Xin chào bác sĩ e đi khám tại bv nta nói e bị viêm dạ dày và e đang uống thuốc. uống đk 2 ngày thì bị đi cầu như tiêu chảy ạ. và nóng sốt. cho e hỏi e nên làm gì ak
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn đang sử dụng những loại thuốc nào để điều trị viêm dạ dày? ngoài ra còn sử dụng loại thuốc nào khác không? Tình trạng của bạn có thể do 2 lý do: 1- Do bệnh lý dạ dày 2- TÌnh trạng nhiễm trùng tiêu hóa đi kèm, bằng chứng là thêm triệu chứng sốt. Bạn nên uống đủ nước để bù cho lượng nước bị mất, ăn chín uống sôi, hạn chế uống rượu bia để tránh dẫn đến tình trạng loạn khuẩn đường hóa. Chúc bạn mau khỏe.