Xin chào bác sĩ,làm ơn cho e hỏi. E và btrai qhệ ngày 16-20 . Thì ngày 26 e thử que thì nên 2vạch. Như vậy cho e hỏi liệu có khả năng mang thai vào thời kỳ đó kg ạ. Kỳ kinh của e bắt đầu ngày. ngày 23 E cảm ơn ạ
Trả lời:
Thời gian đó là đương nhoeen em ah, sau quan hệ từ 7 đến 10 ngày thì có thể thử đã có rồi, cũng nhiều trường hợp phải nhiều thời gian hơn vì liên quan đến thời điểm rụng trứng