Xin chào bác sĩ, Con em 1 tuổi nhưng mới có 4 cái răng. Xin hỏi bác sĩ bé mọc răng như vậy có chậm quá ko hay có nên cho bé uống thêm canxi ko Mong bác sĩ tư vấn giúp Xin cảm ơn
Trả lời:
Trẻ mọc đủ 4 răng hàm trên khi đủ 10 tháng tuổi. 12 tháng trẻ sẽ mọc thêm 1 răng hàm đầu tiên, bạn kiểm tra xem bé chuẩn bị mọc răng hàm chưa nhé, nếu chưa mọc bạn nên đợi 1 tháng sau mà vẫn chưa thấy mọc răng hàm thì bạn đưa bé đi khám để được tư vấn dinh dưỡng cho bé. Chào bạn