Xin chào bác sĩ, cháu mắc chứng bệnh ra mồ hôi chân tay từ nhỏ Liêu có trị dứt điểm bệnh này ko ạ. Cháu thấy bảo đi cắt tuyến hạch gì đấy thì đỡ nhưng vẫn ra ở phần khác phải ko ạ. Bác sĩ tư vẫn giúp xem có phương thuốc nào trị khỏi ko ạ!
Trả lời:
Chào em, Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị, tuy nhiên trong lĩnh vực y học có 2 phương pháp, đó là điều trị không - phẫu thuật và điều trị phẫu thuật. Theo lý thuyết, sau phẫu thuật có thể có tác dụng phụ là tăng tiết mồ hôi bù trừ ở cẳng chân và vùng lưng.Trên thực tế, quá trình phẫu thuật nội soi đã và đang tiến hành thì chưa có biến chứng nào xảy ra trong và sau phẫu thuật. Hầu hết người bệnh đều hài lòng về kết quả điều trị phẫu thuật nội soi này, họ cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày và không có những phiền phức nào cản trở trong cuộc sống mà họ đã phải chịu đựng hàng chục năm qua. Vì vậy em nên yên tâm điều trị phẫu thuật để đạt được kết quả tốt. Chúc em sống vui khỏe!