Xin chào bác sĩ, mong bác sĩcó thể tư vấn cho cháu ăn gì hoặc uống thuốc gì để nhanh tăng cân ạ
Trả lời:
Chào cháu! Cháu nên ăn tăng chế độ đạm, tinh bột, uống nhiều sữa, bơ và phô mai, ăn đầy đủ các chất, hoa quả, đồng thời phối hợp tập luyện thể thao, sinh hoạt ăn ngủ điều độ. Cháu có thể sử dụng thêm các thuốc bổ, bồi dưỡng sinh tố, các vitamin (Moriamin viên, hoặc HotaminGinsen... ). Chúc cháu sống vui khỏe!