Xin chào bác sĩ, Lại bị chấn thương nữa, lần này là em bị ở ngón cái do chơi bóng rổ, tì tay vào đối phương nên khi nó di chuyển ngón cái em bị bẻ ra sau. Bây giờ thì cảm giác hơi đau nhức nhẹ, ngón tay cử động bình thường, không sưng. Lấy tay còn lại thử bẻ nhẹ thì thấy đau, khớp cảm giác hơi lỏng. Liệu đây có ảnh huiwngr đến khớp không hay hỉ dãn dây chằng
Trả lời:
Nếu bạn vẫn vận động khớp bình thường thì không sao. Bạn theo dõi thêm nếu đau nhiều, sưng thì phải đi chụp XQ khơp đó bạn nhé