Xin chào bác sĩ, Cho em hoi, be nha e da hon 19 thang tuoi, hien tai da chich 1 mui 6 trong 1- 3 mui 5 trong 1, soi, rubila, thuy dau ngay 24/10, 2 mui tieu chay. Bay gio tiep theo se chich mui gi
Trả lời:
Chào em, Bé nhà em có thể chích ngừa viêm não Nhật Bản mũi 1 sau 2 tuần thì tiêm mũi 2,và 1 năm sau của mũi 2 thì tiêm mũi 3. Chúc bé mau ăn chóng lớn !