Xin chào bác sĩ, năm nay cháu 19 tuổi, nữ. hiện cháu cao 1m56. cho cháu hỏi liệu cháu có thể cao lên tối đa thêm bao nhiêu cm nếu có biện pháp tăng chiều cao khoa học? và mong bác sĩ có thể cho cháu xin một thời gian biểu để tăng chiều cao một cách tối đa . Cháu xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Ở lứa tuổi của bạn hầu như rất hiếm khi chiều cao tăng thêm. Chiều cao 1m56 theo bác sĩ là khá ổn rồi, bạn không nên quá lo lắng về nó. Bạn có thể bơi lội, rất tốt cho sức khỏe, ăn nhiều trái cây, rau quả. Thân ái.