Xin chào bác sĩ, Cháu kham tim thi bt xét ngiệm máu thi mỡ máu hơi cao bs bao ko can uống thuốc cãni thi bt kali lai hơi giảm cho cháu thuốc về uống nhưng ko đỡ hễ cháu đi gió hay chơi cho gi ma suy ngĩ lạj bi tê chân tay rui lan lên mặt phải nằm mơi đỡ giờ hơi ti là mồ hôi vã ra trên đầu bênh cháu có phải rối loạn thần kinh tguwjc vật ko ạ
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu có thể là do bi thiếu các Vitamin , nhất là Vitamin nhóm B. Vì vậy cháu cần bổ sung Vitamin nhóm B hàng ngày bằng từ các thực phẩm như rau , hoa quả như Chuối , quả óc chó, bơ, yến mạch, cà chua,khoai lang, bí, rau dền .... Biểu hiện ra mồ hôi khi cháu phải suy nghĩ nhiều thì đó là do bị rối loạn thần kinh thực vật thể nhẹ. Điều trị bệnh này hơi khó vì vậy tốt nhất cháu nên giữ tinh thần thoải mái, tránh những căng thẳng, suy nghĩ nhiều. Thường xuyên tập thể dục đều đặn, ăn ngủ hợp lý sẽ ổn định. Thân mến