Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi Cty chúng tôi có đội bốc xếp bốc mặt hàng xi măng , bác sỹ có thể cho tôi biết có loại thuốc nào để bôi bã vai trước khi vác chống bị lỡ bã vai ,
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Hiện tại để chống lỡ loét ở bả vai khi mang nặng như bao xi măng trong xí nghiệp của bạn thì chỉ còn cách là dùng miếng lót hơi dầy lên vai để giảm bớt sự ma sát khi vác thôi, còn về các loại thuốc bôi trơn thì hiện tại không có loại thuốc nào bôi chứng tỏ là giảm bớt áp lực và lở loét ở bả vai, chủ yếu là phải tránh ma sát quá nhiều và quá nặng thôi bạn. Thân chào bạn.