Xin chào bác Dạo này hai bên khóe môi em bị đỏ lên như thế, em chỉ bị rát chút xíu và bị bông chóc da, ko biết có phải em bị viêm da hay bị gì ko, trước đây em vẫn thường bị như thế, em nên uống thuốc hay thoa gì để nó hết ko bị vậy nữa.
Trả lời:
Chào bạn bạn nên đến chuyên khoa da liễu khám và điều trị, có thể phối hợp bổ sung 1 đợt vitamin C xem tình trạng có cải thiện không. nếu là viêm da thì cần điều trị thuốc đúng và đầy đủ mới có thể ổn định bệnh. Thân mến