Xin chào bác sĩ, tôi bị viêm gan B mãn. Vừa rồi đi khám bệnh có làm xét nghiệm Fibroscan kết quả nằm ở khoản F3-F4. Vậy có phải tôi bị xơ gan không. Xin cám cơn.
Trả lời:
Chào bạn, trong xét nghiêm fibroscan thì F0 là bình thường. F1 là xơ hoá nhẹ, F2 là xơ hoá vừa, F3 là xơ hoá nhiều và F4 là xơ hoá nặng, bạn nên đi gặp Bs tiêu hoá để được tư vấn và điều Trị cụ thể hơn nhé