Xin chào bác sĩ, Ba em nam nay 52 tuoi. Muon di xet nghiem gan, tuyen giap, than va tim. Hien gia dinh em o An Giang. Ba em dang rat phan van giua xet nghiem o benh vien hay o phong kham tu. O Sai Gon hay o tinh An Giang. Mong bac si cho ba em loi khuyen.
Trả lời:
Chào bạn. Ban nên đưa bác đến các bệnh viện nhà nước có uy tính và bạn cũng tự cảm thấy yên tâm nữa. Vì bác trai lớn tuổi nên có thể được tầm soát nhiều để chẩn đoán và phát hiện bệnh. Các phòng khám nhỏ có thể không đủ công cụ bạn nhé. Thân.