Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi con bị nổi hạch bạch huyết con lên mạng tìm hiểu thì nó có liên qan tới hiv.bác sĩ tư vấn dùm con với
Trả lời:
Hạch bạch huyết là phản ứng xủa cơ thể chống lại virut, vi khuẩn...có rất nhiều bệnh liên qua vd quai bị, viêm họng,Lao...các triệu chứng kèm theo có thể sốt, giảm cân...nên bạn cần đi khám để có câu trả lời chứ không phải như bạn nói nhé